X


กำลังโหลด กรุณารอสักครู่

 
 

ข้อดีของการใช้บริการชิปปิ้งสินค้าจีนที่มีระบบติดตามสินค้า (Tracking)


ข้อดีของการใช้บริการชิปปิ้งสินค้าจีนที่มีระบบติดตามสินค้า (Tracking)
 

บริการชิปปิ้งสินค้าจากจีน คือบริการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนเพื่อผ่านกระบวนการส่งออก นำเข้า และขั้นตอนตามพิธีศุลกากรโดยที่ผู้สั่งสินค้าไม่จำเป็นต้องดำเนินการเอง ปัจจุบันการชิปปิ้งสินค้าจีนได้รับความนิยมมากเนื่องจากเจ้าของธุรกิจสามารถสั่งสินค้าจำนวนมากได้ในราคาที่ถูกกว่า อีกทั้งระบบนำเข้าสินค้าจากจีนผ่านบริษัทชิปปิ้งยังสะดวก รวดเร็ว และตรวจสอบได้ง่ายขึ้นด้วยระบบติดตามสินค้า หรือ Tracking

ระบบติดตามสินค้า (Tracking) ของบริการชิปปิ้งสินค้าจีนคืออะไร?

ระบบติดตามสินค้าหรือ Tracking ถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้ผู้สั่งสินค้าจากประเทศจีนสามารถติดตามความคืบหน้าหรือสถานะการขนส่งสินค้าของตัวเองได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และแม่นยำแบบเรียลไทม์หรือใกล้เคียงกับเวลาจริงมากที่สุด โดยระบบติดตามสินค้าจะถูกออกแบบมาแตกต่างกันไปตามการใช้งานของบริษัทชิปปิ้งแต่ละราย ส่วนใหญ่จะเป็นการใช้หมายเลขออเดอร์นำไปกรอกในระบบ จากนั้นระบบ Tracking จะแสดงสถานะออเดอร์หรือสถานะล่าสุดของสินค้าที่เราสั่งขึ้นมาให้ตรวจสอบ

วางแผนนำเข้าสินค้าจากจีนยังไง ให้ธุรกิจไปได้ดีไม่มีสะดุด


ข้อดีของการใช้บริการชิปปิ้งสินค้าจีนที่มีระบบติดตามสินค้า

1. ติดตามสถานะของสินค้าได้ตลอดเวลา
ระบบ Tracking ทำให้คุณสามารถติดตามและตรวจสอบสถานะของสินค้าที่สั่งได้ตลอดเวลาว่าอยู่ในขั้นตอนหรือกระบวนการใด เช่น สินค้าถูกส่งมายังโกดังในประเทศจีน สินค้าถูกส่งออกจากประเทศจีน หรือสินค้าเดินทางมาถึงท่าเรือประเทศไทยแล้ว เป็นต้น

2. วางแผนและบริหารสต็อกได้ง่ายขึ้น
การที่คุณสามารถเช็กสถานะของสินค้าได้ตลอดเวลาผ่านระบบติดตามสินค้าทำให้การบริหารสต็อกทำได้ง่ายกว่าเดิม เพราะเราสามารถกะระยะเวลาการนำเข้าสินค้าจากจีนแต่ละรอบได้แม่นยำขึ้น หรือหากกระบวนการส่งติดปัญหาที่ทำให้ล่าช้าก็ทำให้วางแผนรับมือได้ทันที

3. มั่นใจและอุ่นใจกว่า
ปฏิเสธไม่ได้ว่าถึงจะใช้บริการชิปปิ้งจีนจากบริษัทที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ แต่ผู้สั่งซื้อเองก็ยังคงมีความกังวลใจและต้องการให้สินค้าเดินทางมาถึงมือของตัวเองโดยเร็ว การที่สามารถติดตามสถานะของสินค้าผ่านระบบติดตามสินค้าได้จึงช่วยให้อุ่นใจและมั่นใจว่าคุณจะได้รับสินค้าแน่นอน

4. หากมีปัญหาเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งก็รู้ได้ทันที
หากระหว่างการนำเข้าสินค้าจากจีนเกิดปัญหาขึ้นมา คุณก็สามารถร็ได้ทันทีผ่านการตรวจสอบจากระบบ Tracking ทำให้สามารถประสานงานและแจ้งปัญหากับเจ้าหน้าที่ที่ดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว บริษัทตัวแทนชิปปิ้งสินค้าจีนเป็นสื่อกลางที่ช่วยให้คุณสามารถนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนได้ง่ายและสะดวกขึ้น ในขณะเดียวกันการเลือกใช้บริษัทชิปปิ้งที่มีระบบติดตามสินค้า (Tracking) ก็เป็นเครื่องมือช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างคุณ และยังเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ ความอุ่นใจ และช่วยให้คุณติดตามสถานะของสินค้าที่สั่งได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง


คุณกำลังมองหา บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนอยู่หรือเปล่า
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tpi2001.com


แชร์